Cách sử dụng thẻ lên máy bay điện tử

588

Hiện nay, để tiết kiệm thời gian tại sân bay cho hành khách, hãng cũng cung cấp thẻ lên máy bay điện tử tại một số sân bay. Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng; bạn sẽ có một chuyến bay tiết kiệm thời gian chờ đợi sau khi hoàn thành thủ tục check-in của mình. Vậy, cách sử dụng thẻ lên máy bay điện tử  như thế nào?

Dễ dàng sử dụng vé máy bay điện tử

Thẻ lên máy bay điện tử được sử dụng như thẻ lên máy bay thông thường và bao gồm cả chỗ ngồi, cổng lên máy bay và các thông tin chi tiết về chuyến bay của hành khách. Hành khách hạng thương gia và hạng nhất có thể mang thẻ lên máy bay điện tử tới phòng chờ để sử dụng phòng chờ.

Một vé máy bay điện tử sẽ nhận được sau khi hoàn thành check-in trực tuyến tại các thành phố khởi hành, qua email hoặc chọn nút xem/ in hóa đơn điện tử hoặc tất cả. Vui lòng in hóa đơn điện tử và mang chúng tới cổng lên máy bay hoặc quầy gửi hành lý tại sân bay nếu hành khách có hành lý ký gửi.

Tại sân bay quốc tế Dubai, hành khách cần tới cửa lên máy bay 35 phút trước giờ khởi hành chuyến bay hoặc quầy gửi hành lý ít nhất 90 phút trước giờ khởi hành. Thời gian này là khác nhau tại các sân bay, nên hành khách hãy kiểm tra thẻ lên máy bay điện tử của mình để biết thời gian chính xác.

Nếu hành khách không thể in thẻ lên máy bay điện tử, hành khách có thể in thẻ lên máy bay tại quầy tự check-in ở sân bay Dubai hoặc làm thủ tục tại quầy check-in. Nếu chuyến bay của hành khách khởi hành từ Mỹ, hành khách chắc chắn được yêu cầu làm thủ tục tại quầy check-in, thậm chí nếu hành khách không có hành lý.

Sử dụng vé máy bay điện tử giúp bạn tiết kiệm thời gian

Liên hệ trực tiếp đến hãng tại Việt Nam để đặt vé máy bay giá rẻ cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay cùng hãng! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Chúc bạn có những chuyến bay hoàn hảo, trọn vẹn!

Cách sử dụng thẻ lên máy bay điện tử
4.86 (97.14%) 7 votes