Emirater mở đường bay thẳng dài nhất thế giới

785

Hãng hàng không Emirater vừa công bố sẽ bắt đầu hoạt động chuyến bay có lịch trình dài nhất thế giới giữa Dubai và thành phố Panama từ ngày 1/2/2016. Trước đó kỷ lục chuyến bay thẳng dài nhất thế giới thuộc về hãng Qantas Airways khi khai thác đường bay giữa Sydney và Dallas với hơn 17 giờ.

Emirater mở đường bay thẳng dài nhất thế giới kết nối Dubai với thủ đô của Panama, chuyến bay của hãng hàng không Emirater kéo dài 17 giờ 35 phút và đi qua khoảng cách gần 13.800 km.

Hãng sẽ sử dụng máy bay Boeing 777-200LR và vận chuyển 256 hành khách. Máy bay có thể chở tới 15 tấn hàng hóa và hành khách, vận chuyển hàng nhập khẩu quan trọng vào Panama, bao gồm dược phẩm, máy móc và thiết bị điện tử.

“Cánh cửa mới sẽ mở ra cho Panama và các nước Mỹ Latin khi được kết nối trực tiếp với Trung Đông – một khu vực mạnh và thịnh vượng”, Phó Tổng thống Panama – Isabel Saint Malo de Alvarado phát biểu.

Còn hãng này tuyên bố: “Thành phố Panama là điểm đến đầu tiên ở Trung Mỹ của Emirater. Các hành khách có thể lựa chọn du lịch từ Dubai hoặc qua đây để đến các địa điểm trên khắp Trung Mỹ, vùng Caribbean và phía bắc Nam Mỹ”.

Chuyến bay mang số hiệu EK251 sẽ khởi hành tại Dubai vào 8h5 và đến thành phố Panama vào lúc 4h40 chiều hàng ngày. Còn EK252 sẽ rời khỏi thành phố Panama lúc 10h10, đến Dubai lúc 23h55 ngày hôm sau.

Nếu có cơ hội, hãy tự mình trải nghiệm hành trình bay dài nhất thế giới với sự đầy đủ tiện nghi của hãng hàng không Emirater trong thời gian tới.

Emirater Việt nam chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất đi các nước Trung Đông, không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn, mang lại cho bạn chuyến du lịch hoàn hảo và tuyệt vời nhất!

Emirater mở đường bay thẳng dài nhất thế giới
4.33 (86.67%) 6 votes