Những điều cần lưu ý khi du lịch Qatar

1503

Các nước Trung Đông, trong đó có Qatar đang là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới bởi những trải nghiệm du lịch thú vị, độc đáo và hoàn hảo. Tuy nhiên, hãy tham khảo những điều cần lưu ý khi du lịch Qatar sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trước khi bắt đầu chuyến du lịch đến với vùng đất kỳ bí này.

Sở hữu vé máy bay đi Qatar giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Emirates Airways ngay hôm nay, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình đấy nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Qatar giá rẻ:

HN-Doha t10

Qatar là một trong những vùng đất có lịch sử đa dạng, văn hóa phong phú và cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục nhất vùng Trung Đông. Là một vùng đất bí ẩn đối với nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, vì thế không có lý do gì để bạn bỏ qua Qatar – một chuyến đi với những trải nghiệm thú vị với vé máy bay đi Qatar giá rẻ của Emirates.

Một vài lời khuyên bổ ích sau đây bạn nên cân nhắc đưa vào kế hoạch du lịch sắp tới nhé! Chắc chắn nó sẽ có ích rất nhiều cho chuyến đi của bạn đấy!

Luôn cất giữ tiền an toàn

Đây là vấn đề tối thiểu mà bạn cần bắt buộc phải ghi nhớ, dù du lịch đến bất cứ đâu trên thế giới. Có thể, bạn sẽ vui mừng, phấn khích trước những khung cảnh tuyệt vời được nhìn thấy trên đường đi nhưng hãy luôn khôn ngoan bằng cách giữ tiền của bạn ở nơi mà chỉ có bạn mới lấy được nó nhé!

cất tiền

Một chiếc túi tương tự như vành đai thắt lưng chắc chắn sẽ giúp bạn giữ tiền an toàn tuyệt đối. Nhưng an toàn hơn, một chiếc thẻ tín dụng và hạn chế tiền mặt sẽ giúp bạn không phải quá lo lắng khi đi du lịch Qatar bởi vì ở đây, thẻ tín dụng được chấp nhận trong nhiều các cửa hàng, nhà hàng và các điểm tham quan.

Tôn trọng tập quán địa phương

Qatar nói riêng và khu vực Trung Đông nói chung là nơi tập trung chủ yếu người Hồi giáo – những con người coi trọng sự thiêng liêng hơn cả tình máu mủ, thì tôn trọng tập quán địa phương là điều quan trọng hơn cả đối với mọi du khách đến với Qatar.

Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không gây ra bất kỳ một hành  vi nào bị coi là xúc phạm tới người dân địa phương hay pháp luật địa phương. Nếu là phụ nữ, hãy nghiên cứu các phong tục tập quán địa phương về trang phục ăn mặc, không uống rượu và tuan thủ luật giới nghiêm trước khi vào khu vực nào đó.

Theo dõi tình hình thời sự

ng dân qatar

Mặc dù là điểm đến hấp dẫn và tương đối an toàn nhưng nơi đây vẫn còn được biết đến với nhiều những bất ổn chính trị đang diễn ra. Hãy kiểm tra những cảnh báo du lịch ở Qatar trước khi đến để đảm bảo có một hành trình an toàn nhé!

Để có một chuyến bay nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm và hiệu quả nhất đến Qatar, hãy liên hệ đến Dai ly Emirates Airways ngay từ hôm nay 

Những điều cần lưu ý khi du lịch Qatar
5 (100%) 1 vote